Ba điều cần biết về cân điện tử đặt tại phòng tắm

Đặt cân ngay tại nhà tắm đang là xu hướng mới được nhiều người quan tâm nhằm hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đây vẫn là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Hãy tìm hiểu ba điều cơ bản cần biết về cân điện tử đặt tại phòng tắm qua bài viết sau đây.

Chức năng của cân điện tử đặt tại phòng tắm

Bên cạnh chức năng cơ bản là cung cấp số đo cân nặng của người dùng, nhiều loại cân hiện đại đặt trong phòng tắm còn có thể cung cấp nhiều loại chỉ số khác như tỷ lệ mỡ, tỷ lệ trao đổi chất, khối lượng xương và cơ, … Ngoài ra, một số loại cân điện tử hiện đại dùng trong phòng tắm còn có thể so sánh sự chênh lệch các chỉ số giữa các lần đo và được thiết kế để liên kết với các ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp người dùng dễ dàng quản lý mục tiêu kiểm soát cân nặng và điều chỉnh các chỉ số quan trọng liên quan đến sức khỏe thể chất của bản thân.

Cách sử dụng cân điện tử đặt trong phòng tắm

Cân điện tử đặt tại phòng tắm rất đơn giản để sử dụng với màn hình LCD hiển thị các chỉ số dễ đọc, dễ hiểu và có độ chính xác cao hơn từ 10 đến 20 lần so với các loại cân cơ học. Tuy nhiên, để sử dụng trong phòng tắm, người dùng cần lưu ý lựa chọn vị trí đặt cân an toàn, cao ráo hơn so với mặt sàn để tránh nước dây vào cân, gây ẩm, hỏng cân.

Công suất của cân phòng tắm điện tử

Công suất của cân phòng tắm điện tử có thể lên đến hơn 39st 6lb (tương đương 250kg). Người dùng có thể lựa chọn đơn vị đo là kg, st hoặc lb tùy theo nhu cầu và sở thích.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về cân phòng tắm điện tử. Hãy trang bị một chiếc cân phù hợp để hỗ trợ kiểm soát cân nặng của bản thân bạn.