Vì sao nên sử dụng cân sức khỏe điện tử?

Mỗi gia đình đều nên có một chiếc cân trọng lượng để theo dõi, kiểm soát cân nặng của các thành viên; từ đó có những điều chỉnh hợp lý trong chế độ luyện tập, chế độ dinh dưỡng để chăm sóc, nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt, nếu trong nhà bạn có vận động viên, huấn luyện GYM hay làm các công việc cần chăm sóc ngoại hình như ca sĩ, diễn viên, nhân viên chia bài, người mẫu ảnh cho các casino như 188 BET thì một chiếc cân sức khỏe là vật dụng không thể thiếu.

Lý do nên sử dụng cân trọng lượng điện tử

Hiện nay, có hai loại cân trọng lượng phổ biến là cân cơ học và cân điện tử. Trong đó, cân điện tử thường được lựa chọn nhiều hơn bởi cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn so với cân cơ học.

Bên cạnh chức năng kiểm tra cân nặng thì cân điện tử còn cung cấp thêm nhiều chỉ số khác như đo lượng mỡ, lượng cơ, lượng nước, tính chỉ số BMI của cơ thể với độ chính xác cao và có thể lưu trữ kết quả đo của nhiều người tại nhiều lần cân khác nhau, để dễ dàng so sánh và kiểm soát.

Ngoài ra, cân điện tử còn có thêm các tính năng ưu việt khác như tự động tắt nguồn khi không sử dụng, được kết nối với thiết bị di động, giúp bạn có thể theo dõi các chỉ số của các thành viên trong gia đình mọi lúc, mọi nơi.

Với những tính năng nổi bật trên đây, cân trọng lượng điện tử thực sự là một lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.